Tác dụng của nước ion kiềm?
Máy lọc nước ion kiềm là gì? Tác dụng của nước ion kiềm đối với sức khỏe?
Bảy loại tạo nước cho nhiều ứng dụng khác nhau - bốn cấp độ nước ion kiềm, hai cấp độ nước ion axit và nước được làm sạch hoàn toàn bằng màng UF để sử dụng an toàn hơn. Cũng như an toàn để uống, nước ion kiềm cải thiện chức năng đường tiêu hóa và có thể được sử dụng hiệu quả để nấu ăn
Cho dạ dày khỏe mạnh hơn
Tác dụng của nước ion kiềm trong việc cải thiện các triệu chứng tiêu hóa được phê duyệt theo quy định của Đạo luật về thiết bị y tế và dược phẩm Nhật Bản (Đạo luật PMD). Nếu bạn mới uống nước này lần đầu tiên, bạn nên bắt đầu với nước có độ pH 8,5 cho đến khi bạn dần quen với nó.
- Làm giảm cảm giác nặng nề hoặc khó chịu trong dạ dày.
- Giúp chuyển động đường tiêu hóa để đi tiêu thuận lợi
Hỗ trợ hiệu quả việc nấu ăn hàng ngày
Nước điện giải ion kiềm thấm vào thực phẩm nhiều hơn các loại nước khác, và có các tác dụng đặc biệt như chiết xuất hương vị và làm mềm thực phẩm. pH 9.5: Mang lại hương vị cho thực phẩm. pH 9.5 / 9.0: Làm mềm thức ăn. pH 10.0: Loại bỏ mùi vị làm se.
Để rửa mặt: Nước có tính axit yếu có độ pH gần bằng với da nên rất nhẹ nhàng cho da. Bạn nên rửa mặt với nó mỗi ngày.
Xem thêm: tác dụng của máy lọc nước ion kiềm là gì?
Nước từ máy tạo ion kiềm Panasonic này được lọc sạch hoàn toàn bằng hộp mực hiệu suất cao có màng siêu lọc thậm chí có thể loại bỏ vi rút. Nguồn nước có thể chứa các chất độc hại vô hình có hại cho sức khỏe hoặc gây mùi hôi. Sự tích tụ trong cơ thể chỉ cần một lượng nhỏ các chất này có thể gây ra các rối loạn về thể chất.
Không có nhận xét nào: