Breaking

Thực trạng nguồn nước sinh hoạt hiện nay?

Nguồn cung cấp nước uống có thể chứa các chất vi lượng có hại, bao gồm cả thuốc trừ sâu khó phân hủy như metaldehyde. Những chất vi lượng khó xử lý này đòi hỏi quá trình xử lý tiên tiến để loại bỏ một cách có chọn lọc các hợp chất và đảm bảo chúng không gây ra thiệt hại cho hệ sinh thái tự nhiên của chúng ta hoặc sức khỏe con người.

Quá trình xử lý nước uống thay đổi tùy theo loại và chất lượng của nước thô. Các phương pháp xử lý thông thường bao gồm sục khí, keo tụ, lắng, lọc và khử trùng để đảm bảo nước có chất lượng an toàn cho tiêu dùng. 

Giải pháp hiệu quả được đưa ra: Thiết bị lọc thô nước sinh hoạt

Sự tiến bộ của kỹ thuật phân tích nước cho phép các công ty tiện ích giám sát chặt chẽ các chất đã biết cũng như các chất gây ô nhiễm mới nổi cần quan tâm khi cần có một phương pháp xử lý mới để giải quyết những vấn đề này một cách hiệu quả.

Tại sao việc xử lý nước uống lại quan trọng?

Vị, mùi và màu sắc có thể ảnh hưởng đến chất lượng thẩm mỹ của nước, khiến người tiêu dùng phản ánh tiêu cực về nhà cung cấp nước của họ. Tùy thuộc vào nguồn nước và mùa, hàm lượng chất hữu cơ tự nhiên (NOM) và các hợp chất hữu cơ có mùi đất, chẳng hạn như Geosmin hoặc MIB, có thể được phát hiện và ảnh hưởng đến chất lượng nước.

Các công ty cấp nước đang tích cực tìm kiếm một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí để loại bỏ các chất gây ô nhiễm nhằm duy trì tiêu chuẩn chất lượng nước của họ ở mức cao nhất có thể để tránh các khiếu nại.

Là chuyên gia xử lý nước cấp ba, Smart Vệt có nhiều kinh nghiệm trong việc giảm thiểu tác động đến môi trường và đang nỗ lực cải thiện hiệu suất và độ an toàn của các cơ sở xử lý nước uống trên toàn thế giới.

Xem thêm: Bình lọc nước thô gia đình giá rẻ

Các chất ô nhiễm khó xử lý được tìm thấy trong nguồn cung cấp nước uống bao gồm:

Tác nhân gây bệnh - sinh vật gây bệnh bao gồm vi khuẩn, amip và vi rút.

Hóa chất độc hại từ các hoạt động của con người và chất thải công nghiệp như thuốc trừ sâu và phân bón.

Hóa chất và khoáng chất từ ​​môi trường tự nhiên, chẳng hạn như asen, muối thông thường và florua.

Một số chất gây ô nhiễm không có hại bao gồm kẽm và sắt có thể ảnh hưởng đến mùi vị, mùi, màu sắc và độ đục của nước.

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.